Límframleiðandi

12. apríl 2021

Öflugt fyrirtæki okkar, Intercol lím, með yfir 50 ára reynslu á sviði merkimiða, er staðsett í miðju Hollandi. Hvort sem þú ert að leita að lími til að merkja dósir, glerflöskur eða plastumbúðir, hjá Intercol Industrial Adhesives ertu á réttum stað.

Í rúmgóðu, nútímalegu framleiðsluaðstöðunni okkar getum við tekist á við allar tæknilegar áskoranir. Undir „lím“ er að finna umfangsmikið safn límmiða. Við bjóðum upp á tryggð gæði lím með 100% ábyrgð. Að tryggja samfellu í viðskiptum viðskiptavina okkar er forgangsverkefni okkar.

Vegna persónulegrar nálgunar okkar, ítarlegra gæða og að bjóða framúrskarandi þjónustu á samkeppnishæfu verði, þar sem samfella í viðskiptum viðskiptavina okkar er aðal, höfum við orðið einn af leiðandi birgjum merkingarvéla.

Við þróum og framleiðum okkar eigin lím og úrval hjálparefna. Við bjóðum þér að koma og sjá sjálf.

Þýtt með www.DeepL.com/Translator (ókeypis útgáfa)